crossmediapolicies

Về chúng tôi

19/03/2015 - Tin tức - , ,

Next Media Solutions JSC – Công ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Hình Thế Hệ Mới là một công ty truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp cho tất cả các phương tiện truyền thông và nhu cầu về nội dung số hóa cho bạn.

Chúng tôi là:
• Đối tác cao cấp của Youtube tại Việt Nam.
• Nhà cung cấp các giải pháp truyền hình internet cho hơn 30 Đài truyền hình tại Việt Nam.
• Tư vấn về SEO, Marketing và truyền thông số.
• Tư vấn về giải pháp kỹ thuật và công nghệ sản xuất nội dung chương trình truyền hình trên Youtube, internet, IPTV…
• Hợp tác kinh doanh và phân phối các sản phẩm video trên Youtube.
• Sản xuất chương trình truyền hình.
• Sản xuất và cung cấp phụ đề cho các chương trình truyền hình nước ngoài.

Chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu của một cuộc cách mạng truyền thông, với hơn 33 triệu người sử dụng mạng internet và 22 triệu người sử dụng điện thoại có kết nối internet ở Việt Nam. Next Media đã và đang tích cực đáp ứng nhu cầu của người xem, với sự năng động của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, sản xuất chương trình truyền hình , kinh doanh và phát triển các dịch vụ và giải pháp trực tuyến. Next Media mang đến các giải pháp số hóa cho các kênh truyền hình với tốc độ cao và chất lượng Full HD.

media

Với đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên sáng tạo, chúng tôi là nhà cung cấp lý tưởng cho các kênh truyền hình trong nước và quốc tế với những nội dung truyền hình đặc sắc, những clip truyền hình thực tế vui nhộn. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp có thể làm phóng viên thường trú, cộng tác viên tác nghiệp tại Việt Nam cho các đài truyền hình và hãng thông tấn quốc tế.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về truyền hình trên mọi phương tiện dành cho cộng đồng người xem sử dụng máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và ngay cả Smart Tivi có kết nối internet.

Với mạng lưới đối tác và nhà cung cấp trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa tới những chương trình truyền hình chất lượng cao nhất cho người xem truyền hình di động trong và ngoài nước.

14,262 Comments