Mùa giải 2021-2022 , khán giả cả nước sẽ được theo dõi trực tiếp những trận cầu hấp dẫn của Bundesliga thông qua các kênh truyền hình thể thao chuyên biệt của VTVCab như: BĐTV, TTTV, Thể thao Tin tức HD… và OnSports (VTVcab 6).

Nằm trong kế hoạch hợp tác khai thác bản quyền Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Đức, đã ký giữa Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và Bundesliga, Next Media sẽ hợp tác cùng Tổng công ty Truyền hình Cab Việt Nam (VTVCab) để phát sóng trực tiếp các trận đấu của mùa giải 2021-2022.

Bên cạnh việc tường thuật trực tiếp, từng nhịp đập của Bundesliga sẽ được cập nhật liên tục thông qua các bản tin, các chương trình đồng hành với sự đầu tư kỹ lưỡng cho chất lượng sản xuất. Đồng thời, khán giả có thể theo dõi các diễn biến mới nhất của giải đấu thông qua hệ thống các trang mạng xã hội của Next Media bao gồm Next Sports, Next Bundesliga Việt Nam.

Ngoài ra, Next Media toàn quyền sở hữu Bundesliga trên các nền tảng trực tuyến tại Việt Nam. Đơn vị này có kế hoạch tiếp tục làm việc với các cơ quan báo chí về việc đưa tin, phỏng vấn, đồng thời ký Hợp đồng khai thác video trích dẫn từ chương trình, trận đấu có logo các kênh của VTVcab.

Khán giả Việt Nam có thể dễ dàng thưởng thức Bundesliga.

​​Tại mùa giải 2021-2022, Next Media cũng vui mừng gửi tới người hâm mộ bóng đá Đức giải Bundesliga 2. Next Media vẫn là đơn vị sở hữu độc quyền trên toàn bộ hạ tầng phát sóng và quyền truyền thông. Các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn của Bundesliga 2 sẽ được Next Media trực tiếp trên hệ thống mạng xã hội là Next Sports và Next Bundesliga Việt Nam.

Next Media – với tên tuổi đã được khẳng định về tầm nhìn và định hướng cho xu thế truyền hình thế hệ mới, chắc chắn sẽ mang tới cho các fan của bóng đá Đức những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và dễ dàng tiếp cận qua nhiều hạ tầng khác nhau.

Đại diện của Next Media, Phó tổng giám đốc Đỗ Thanh Tùng nhấn mạnh: “Mong muốn của Next Media là tiếp tục mang bóng đá đỉnh cao tới gần hơn với người hâm mộ nước nhà và những bước đột phá mới bằng những sự hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực đào tạo trẻ, phát triển khoa học công nghệ trong huấn luyện và quản lý giữa Next Media, Liên đoàn bóng đá Đức và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng đây là bước đột phá trong việc khai thác bản quyền bóng đá quốc tế ở Việt Nam. Điều này tiếp tục được khẳng định khi Next Media hợp tác cùng VTVCab phát sóng các trận đấu, trong năm thứ 2 sở hữu bản quyền”.