VBL International Series 2021 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Next Media thông qua bộ môn FIFA Online 4, mang đến cơ hội để tuyển thủ Việt Nam cọ xát với những tên tuổi xuất sắc trong khu vực châu Á và đây cũng là Giải đấu FIFA Online 4 đầu tiên tại Việt Nam được trực tiếp trên kênh truyền hình quảng bá.

VBL International Series là một trong số những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, mang tới cho các tuyển thủ cơ hội được đại diện cho đội bóng thuộc Bundesliga mà họ yêu thích. Trải qua 4 mùa giải, VBL đã và đang khẳng định được sức hút trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung và cổ động viên Bundesliga nói riêng nhờ tính cạnh tranh và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Tháng 5 này, Next Media – Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025) hân hạnh mang tới các tuyển thủ và khán giả Việt Nam không khí kịch tính và hấp dẫn của giải đấu bắt đầu từ ngày 16 -23/5/2021.

Cổng đăng ký vòng loại sẽ được mở vào ngày 10/5 đến ngày 14/5. Các tuyển thủ đủ điều kiện tham gia của ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu trực tuyến. 16 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng chung kết tại TP. HCM ngày 23/5. Tại đây 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Toàn bộ diễn biến của VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam sẽ được cập nhật trên hệ thống Fanpage và Youtube của Next Media. Đặc biệt, bắt đầu từ vòng chung kết, giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình quảng bá On Sports phủ sóng toàn quốc. Chắc chắn VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam sẽ trở thành ngày hội dành cho cộng đồng người chơi thể thao điện tử và khán giả hâm mộ Bundesliga tại Việt Nam.

Chia sẻ trước sự kiện tầm cỡ quốc tế này, bà Đỗ Phương Chi – Giám đốc Bản quyền Next Media cho biết: “Trong mùa giải năm nay, Next Media đã và đang triển khai việc quảng bá cho Bundesliga thông qua nhiều hoạt động thú vị. VBL International Series là một trong số các sự kiện mà chúng tôi đặt nhiều tâm huyết trong công tác tổ chức với mong muốn thổi bùng đam mê và không khí cạnh tranh cho cộng đồng thể thao điện tử tại Việt Nam. Thông qua giải đấu này, chúng tôi cũng hy vọng hình ảnh của các câu lạc bộ Bundesliga sẽ đến gần hơn với khán giả trên cả nước và mang đến cơ hội cho các tuyển thủ Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực cũng như quốc tế.”

Giám đốc điều hành Bundesliga International – ông Robert Klein chia sẻ: “Điều tuyệt vời mà VBL International Series mang tới là tạo ra cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể chiến thắng. Dù bạn là người chơi ở bất cứ cấp độ nào, bạn đều có cơ hội để lọt vào Chung kết.”

Wisuwat Bhundhoombhoad – Nhà vô địch VBL International Series 2019 phấn khích trước ngày khởi tranh giải đấu: “Chiến thắng tại giải đấu năm 2019 là niềm tự hào tôi không thể nào quên. Đó cũng là danh hiệu quốc tế đầu tiên của tôi. Các tuyển thủ ở khu vực Đông Nam Á nên đăng ký tham dự giải đấu. Và luôn ghi nhớ rằng, mọi tuyển thủ chơi theo phong cách của mình và tôn trọng đối thủ.”

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kế hoạch tổ chức VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam có thể thay đổi tùy theo tình hình tại từng địa phương.

VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam – Play your world-class game

Thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng truy cập: https://battlefy.com/VBL